Chủ đầu tư của Chung cư Lumi Hanoi là ai?

Trong bài viết này, chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin chi tiết về chủ đầu tư Lumi Hà Nội – dự án nằm ở vị trí phía Tây của thủ đô, là một khu căn hộ cao cấp với quy mô lớn, gồm 9 tòa và khoảng 4.000 căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, kèm theo các căn Duplex và Penthouse sang trọng.

Dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2024, thời điểm mà thị trường bất động sản ít có dự án mới mở bán, làm cho căn hộ Lumi Hà Nội trở thành điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Một trong những thông tin đầu tiên mà khách hàng tìm hiểu chính là ai là chủ đầu tư của dự án này?

Chung cư Lumi Hà Nội
Chung cư Lumi Hà Nội

Chủ đầu tư Lumi Hà Nội là ai?

Chủ đầu tư Lumi Hà Nội là Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao, một công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn CapitaLand.

Mã số thuế là: 0110500189.

Địa chỉ: Ô C3 -Ch01-1, Dự Án Khu Đô Thị Mới Tây Mỗ – Đại Mỗ- Vinhomes, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Người đại diện: ông Patrick Liau Kong Voon.

Quy mô của dự án: Với diện tích 5,6 hecta và bao gồm 9 tòa căn hộ cao từ 29 đến 35 tầng, với khoảng 400 căn hộ có diện tích từ 42 – 410m2.

Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư dự án Lumi Hà Nội, tập đoàn CapitaLand, có chi nhánh tại Việt Nam với tên gọi là CapitaLand Development Việt Nam và là một trong những tập đoàn Bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á, có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động trên 260 thành phố và 40 quốc gia trên thế giới.

Chủ đầu tư Lumi Hà Nội Capitland
Chủ đầu tư Lumi Hà Nội Capitland

Tập đoàn CapitaLand có mặt ở các thị trường truyền thống như Singapore và Trung Quốc, cũng như đang tập trung vào thị trường Việt Nam với nhiều dự án bao gồm khu bán lẻ, dự án SOHO, dự án phức hợp và khoảng 16.000 căn hộ cao cấp tại 17 dự án nhà ở. Với danh tiếng và tầm vóc quốc tế.

Các giải thưởng của tập đoàn Capitaland

Chủ đầu tư Lumi Hà Nội đã đoạt nhiều giải thưởng uy tín như Giải thưởng Rồng Vàng, Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương, và Bất động sản Châu Á PropertyGuru.

Trong sự kiện Vietnam PropertyGuru Awards 2023, dự án Lumi Hà Nội của CapitaLand đã đoạt giải trong ba hạng mục quan trọng, bao gồm Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc tại Hà Nội, Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc, và Thiết kế cảnh quan xuất sắc.

Những giải thưởng này là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và uy tín của dự án, hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Thông tin chi tiết về chủ đầu tư có thể được tìm hiểu thêm tại trang web chính thức của chủ đầu tư Lumi Hà Nội: https://www.capitaland.com/vn/vi/about-capitaland/who-we-are.html.

Bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất

Để biết được bảng giá và chính sách bán hàng của Lumi Hà Nội Capitaland. Quý khách vui lòng tải thông tin theo link dưới đây:

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ, TÀI LIỆU CHUNG CƯ LUMI HÀ NỘI

Quý khách hãy tải tài liệu bao gồm: Bảng giá mở bán đợt 1, Thiết kế mặt bằng căn hộ, Tiến độ thanh toán và Chính sách bán hàng

Logo Lumi Hanoi Capitaland

Bảng giá, tài liệu cập nhật
từ Chủ đầu tư

tải báo giá
TẢI XUỐNG toàn bộ
tải báo giá

Click tải - Chính sách bán hàng, vay ngân hàng.pdf (2.2MB)

Click tải - Tiến độ thanh toán từng đợt chi tiết.pdf (1.3MB)

TẢI XUỐNG toàn bộ

Xêm thêm các thông tin khác

1. Vị trí đắc địa, thuận tiện của Lumi Hà Nội Capitaland

Vị trí Chung cư Lumi Hanoi Capitaland nằm tại 2 khu phố là Tây Mỗ và Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm. Vị trí...

xem ngay
2. Thiết kế mặt bằng, thiết kế Lumi Hà Nội Capitaland

Mặt bằng Thiết kế Lumi Hà Nội (Lumi Hanoi), với nguồn cảm hứng lấy từ từ "lumière" - ánh sáng trong tiếng Pháp, tinh tế...

xem ngay
3. Tiện ích Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland

Tiện ích Chung cư Lumi Hanoi Capitaland dựa trên chủ đề của dự án "Thành phố Ánh Sáng" được biểu hiện thông qua nhiều yếu...

xem ngay
4. Tài liệu, Bảng giá Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland

Bảng giá Chung cư Lumi Hanoi Capitland hiện tại chưa được thông báo ra thị trường. Khác biệt so với các dự án trước đây...

xem ngay
5. Chính sách bán hàng Lumi Hanoi Capitaland

Tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt. Quý khách hàng có thể lựa chọn theo 3 hình thức thanh toán chính: Thanh toán theo...

xem ngay
Thiết kế căn 1 phòng ngủ Lumi Hanoi Capitland

Mục lụcChủ đầu tư Lumi Hà Nội là ai?Các giải thưởng của tập đoàn CapitalandChủ đầu tư Lumi Hà Nội đã đoạt nhiều giải thưởng...

xem ngay
Thiết kế căn 2 phòng ngủ tại Lumi Hanoi Capitaland

Căn 2 phòng ngủ Lumi Hanoi cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng quan tâm vì căn hộ được thiết kế...

xem ngay
Tin tức chung cư Lumi Hà Nội Capitaland – Quy mô dự án

Dự án Lumi Hà Nội sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn và cung cấp khoảng 4.000 căn hộ. Thuộc 9 tòa tháp có...

xem ngay
5/5 - (6 bình chọn)
Để đăng ký xem nhà mẫu, quý khách vui lòng gọi Hotline097.668.9191