1. Vị trí đắc địa, thuận tiện của Lumi Hà Nội Capitaland

Vị trí Lumi Hà Nội Capitaland

Vị trí Lumi Ha Nội Capitaland nằm tại 2 khu phố là Tây Mỗ và Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm. Vị trí của dự án rất đặc biệt khi nằm trên Đại lộ Thăng Long. Một tuyến đường chính kết nối với nhiều khu vực quan trọng trong thủ đô.

Dự án được đặt giữa Vành đai 3 và Vành đai 3.5. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến mọi địa điểm tại Hà Nội hoặc di chuyển ra các tỉnh lân cận khi có công việc. Kết nối tiện ích giao thông hạ tầng dễ dàng chính là tiềm năng tăng giá theo hạ tầng của Lumi Hanoi Capitaland.


Vị trí Chung cư Lumi Hanoi

Vị trí Lumi Hà Nội Capitaland.

Chỉ cách Big C Trần Duy Hưng 7km, nằm thẳng trục đường Đại lộ Thăng Long nên giao thông từ trung tâm thành phố về Lumi Hà Nội khá là thông thoáng vì đại lộ Thăng Long có phân làn cao tốc và đường phụ, tại vị trí dự án Lumi Hà Nội, cư dân có thể đi đường cao tốc từ trung tâm về nhà bằng ô tô mà không phải chịu tắc đường. Đây là có lẽ là ưu điểm lớn nhất của Lumi Hà Nội trong xu hướng các trục đường tại Hà Nội luôn có tỷ lệ tắc đường ở mức cao như hiện nay.

Vị trí lumi hà nội
Vị trí Lumi Hà Nội

Với cư dân di chuyển bằng xe máy, do ít phải xung đột với xe ô tô đi ở làn cao tốc và đường phụ hầu như rất ít có đường cắt ngang bởi đường cùng cấp nên ít đèn xanh, đèn đỏ nên cư dân di chuyển bằng xe máy cũng khá nhanh, và không bị tắc đường như các chung cư ở trong vành đai 3.

Vị trí Lumi Hà Nội gần các tiện ích cho cư dân trong bán kính 2km như: Bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom đối diện với Lumi Hanoi, các tiện ích của khu Vinhomes Smart City đa dạng và phong phú cho cư dân Lumi Hanoi sử dụng.

Trong bán kính 4km, cư dân có thê di chuyển tới Sân Vận Động Mỹ Đình, Trung tâm thương mai BigC Garden tại đường Mễ Trì, Bảo tàng Hà Nội, khách sạn Grand Plaza, Trung tâm hội nghị Quốc Gia và đặc biệt sắp tới có đường 3.5 thông từ đường 32 sang đường Lê Trọng Tấn nên rất nhiều hướng cho cư dân di chuyển tới các tiện ích tại Quận Nam Từ Liêm và Quận Hà Đông.

Ngoài ra, chính phủ đang có kế hoạch xây đường Metro tuyến Hòa Lạc – Hà Nội, đây là một đột phá cho cư dân sinh sống tại dọc trường Đại lộ Thăng Long nói chung và cho Lumi Hanoi nói riêng.

Đây có thể xem là cơ sở cho việc giá trị của dự án Lumi Hanoi và các bất động sản tại khu vực này sẽ tiếp tục gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

Ngoài ra, vị trí Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland cũng được hưởng lợi khi dự án đường vành đai 3.5 sắp thông trong năm 2024.

Vị trí Lumi Hà Nội Capitaland hưởng lợi bởi đường đường 3.5 kéo dài sẽ thông trong năm 2024. Đoạn nối từ Đại lộ Thăng Long sang quốc lộ 32 đang được thi công hoàn thiện một cách nhanh chóng. Đây là sẽ điểm lợi thế của hạ tầng khu vực Nam Từ Liêm và Hoài Đức.

Các nhà đầu tư bất động sản nên quan sát và đầu tư các bất động sản xung quanh khu vực đường vành đai 3.5. Chắc chắn khi đường thông, sẽ tạo ra rất nhiều dư địa tăng giá của bất động sản của khu vực này nói chung và của Chung cư Lumi Hanoi Capitaland nói riêng.

Với nguồn cung căn hộ ở Hà Nội đang trở nên khan hiếm. Việc giới thiệu Lumi Hanoi sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu thực tế về nhà ở. Đặc biệt là tại khu vực phía Tây của thủ đô. Đây là khu vực đang phát triển mạnh mẽ nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và thuận tiện.

Vị trí Chung cư Lumi Hanoi

Bảng giá và chính sách bán hàng của Lumi Hà Nội Capitaland

Để biết được bảng giá và chính sách bán hàng của Lumi Hà Nội Capitaland. Quý khách vui lòng tải thông tin theo link dưới đây.

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ, TÀI LIỆU CHUNG CƯ LUMI HÀ NỘI

Quý khách hãy tải tài liệu bao gồm: Bảng giá mở bán đợt 1, Thiết kế mặt bằng căn hộ, Tiến độ thanh toán và Chính sách bán hàng

Logo Lumi Hanoi Capitaland

Bảng giá, tài liệu cập nhật
từ Chủ đầu tư

tải báo giá
TẢI XUỐNG toàn bộ
tải báo giá

Click tải - Chính sách bán hàng, vay ngân hàng.pdf (2.2MB)

Click tải - Tiến độ thanh toán từng đợt chi tiết.pdf (1.3MB)

TẢI XUỐNG toàn bộ

Xêm thêm các thông tin khác

1. Vị trí đắc địa, thuận tiện của Lumi Hà Nội Capitaland

Vị trí Chung cư Lumi Hanoi Capitaland nằm tại 2 khu phố là Tây Mỗ và Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm. Vị trí...

xem ngay
2. Thiết kế mặt bằng, thiết kế Lumi Hà Nội Capitaland

Mặt bằng Thiết kế Lumi Hà Nội (Lumi Hanoi), với nguồn cảm hứng lấy từ từ "lumière" - ánh sáng trong tiếng Pháp, tinh tế...

xem ngay
3. Tiện ích Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland

Tiện ích Chung cư Lumi Hanoi Capitaland dựa trên chủ đề của dự án "Thành phố Ánh Sáng" được biểu hiện thông qua nhiều yếu...

xem ngay
4. Tài liệu, Bảng giá Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland

Bảng giá Chung cư Lumi Hanoi Capitland hiện tại chưa được thông báo ra thị trường. Khác biệt so với các dự án trước đây...

xem ngay
5. Chính sách bán hàng Lumi Hanoi Capitaland

Tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt. Quý khách hàng có thể lựa chọn theo 3 hình thức thanh toán chính: Thanh toán theo...

xem ngay
Thiết kế căn 1 phòng ngủ Lumi Hanoi Capitland

Mục lụcVị trí Lumi Hà Nội Capitaland.Ngoài ra, vị trí Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland cũng được hưởng lợi khi dự án đường vành...

xem ngay
Thiết kế căn 2 phòng ngủ tại Lumi Hanoi Capitaland

Căn 2 phòng ngủ Lumi Hanoi cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng quan tâm vì căn hộ được thiết kế...

xem ngay
Tin tức chung cư Lumi Hà Nội Capitaland – Quy mô dự án

Dự án Lumi Hà Nội sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn và cung cấp khoảng 4.000 căn hộ. Thuộc 9 tòa tháp có...

xem ngay
5/5 - (8 bình chọn)
Để đăng ký xem nhà mẫu, quý khách vui lòng gọi Hotline097.668.9191